Tổng quan

Tên dự án: Vinhomes Smart City

Vị trí: Tây Mỗ & Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Thái Sơn

Tổng diện tích đất dự án: Khoảng 280 ha

Mật độ xây dựng: 14.7%

Quy mô phát triển: 58 tòa căn hộ

Loại hình phát triển: Chung cư

Khởi công: Quý IV/2018

Bàn giao: T8/2020

Giá đang cập nhật

Vị trí Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City nằm trên địa phận 2 phường Tây Mỗ & Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Với lợi thế ôm trọn cả 3 cung đường đại lộ Thăng Long, Quốc lộ 70 & đường Lê Trọng Tấn kéo dài, Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ sở hữu hệ thống giao thông hoàn chỉnh bậc nhất khu vực phía Tây Hà Nội, vừa dễ dàng kết nối khu vực trung tâm thành phố, vừa thuận tiện trong việc di chuyển đến các tỉnh thành Hòa Bình, Phú Thọ…

Ngoài ra theo quy hoạch mới tại Hà Nội, các bộ ban ngành sẽ được chuyển dịch về phía đại lộ Thăng Long, hình thành nên khu hành chính, kinh tế, văn hóa mới. Trong tương lai khu đô thị Vinhomes Smart City sẽ trở thành tâm điểm mới của thủ đô Hà Nội.

Mặt bằng dự án

Khu đô thị Vinhomes Smart City được phát triển với tất cả 58 tòa căn hộ, chia thành các phân khu The Sapphire, The Metrolines, Imperia Smart City, Masteri West Heights.

Phân khu The Sapphire

The Sapphire là phân khu căn hộ trung cấp, được chia nhỏ thành các phân khu The Sapphire 1, The Sapphire 2, The Sapphire 3, The Sapphire 4. Các căn hộ tại The Sapphire có diện tích khá nhỏ, đa phần chỉ khoảng 30 – 75 m2, nội thất bàn giao ở mức tối thiểu (Không có điều hòa, tủ bếp, tủ quần áo, thiết bị thông minh), giá bán trung bình khoảng 35 – 45 Triệu/m2. The Sapphire là phân khu có giá bán rẻ nhất tại Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ, hướng tới đối tượng chính là người dân có thu nhập mức trung bình tại Hà Nội.

Vị trí phân khu The Sapphire

Vị trí phân khu The Sapphire

Phối cảnh phân khu The Sapphire 1 & The Sapphire 2

Phối cảnh phân khu The Sapphire 1 & The Sapphire 2

Phân khu The Metrolines

The Metrolines là phân khu căn hộ cao cấp, được chia nhỏ thành các phân khu The Miami, The Sakura, The Victoria. Điểm nhấn của The Metrolines nằm ở tọa độ “vàng”, giao điểm của 3 tuyến metro 5, 6, 7; kết hợp cùng hệ thống cảnh quan mang 3 phong cách: Mỹ, Nhật Bản, Hong Kong. Ngoài ra, so với The Sapphire, các căn hộ The Metrolines có diện tích đa dạng hơn, từ 25 – 95 m2, nội thất bàn giao cơ bản (có sàn gỗ, điều hòa, thiết bị vệ sinh), tầng 1 có sảnh lễ tân, giá bán khoảng 40 – 50 Triệu/m2, hướng tới những khách hàng cao cấp, ưa chuộng lối sống trải nghiệm.

Vị trí phân khu The Metrolines

Vị trí phân khu The Metrolines

Phối cảnh phân khu The Metrolines

Phối cảnh phân khu The Metrolines

Imperia Smart City

Imperia Smart City là 5 tòa căn hộ cao cấp được tập đoàn MIK Group mua lại của Vingroup. Điểm nhấn của Imperia Smart City nằm ở vị trí ngay bên cạnh công viên trung tâm. Các căn hộ Imperia Smart City có diện tích từ 28.3 – 76.2 m2, nội thất bàn giao cơ bản (có sàn gỗ, điều hòa, thiết bị vệ sinh), tầng 1 có sảnh lễ tân, giá bán khoảng 40 – 45 Triệu/m2. Imperia Smart City sẽ là lựa chọn cho những khách hàng có tài chính vừa phải, đang tìm kiếm một căn hộ gần hồ, gần công viên.

Vị trí Imperia Smart City

Vị trí Imperia Smart City

Phối cảnh Imperia Smart City

Phối cảnh Imperia Smart City

Masteri West Heights

Masteri West Heights là 4 tòa căn hộ siêu cao cấp được tập đoàn Masterise Group mua lại từ Vingroup. Cũng như Imperia Smart City, Masteri West Heights sở hữu lợi thế tuyệt đối khi nằm ngay đối diện công viên trung tâm, tầm nhìn hướng thẳng ra hồ trải cát trắng 4.8 ha. Tuy nhiên, sự khác biệt của Masteri West Heights nằm ở hệ thống tiện ích đẳng cấp quốc tế (mỗi tòa nhà đều có bể bơi bốn mùa + vườn thượng uyển), cùng nội thất cao cấp (điều hòa âm trần Daikin, tủ bếp Hafele, thiết bị vệ sinh Kohler, kính Low – E…). Các căn hộ Masteri West Heights có diện tích từ 27.28 – 127.74 m2 (có cả căn hộ duplex), giá bán trung bình 60 Triệu/m2, hướng tới những người giàu có tại phía Tây Hà Nội.

Vị trí Masteri West Heights

Vị trí Masteri West Heights

Phối cảnh Masteri West Heights

Phối cảnh Masteri West Heights

CĂN HỘ VINHOMES SMART CITY

Mặc dù có tới 4 phân khu khác nhau (chưa kể các khu chưa mở bán), nhưng tất cả các căn hộ Vinhomes Smart City đều có chung một phong cách thiết kế tối giản. Hầu hết các căn hộ Vinhomes Smart City đều có diện tích không vượt quá 100 m2, các phòng chức năng được thiết kế vừa và nhỏ, tận dụng triệt để mọi không gian trong nhà, không tồn tại “không gian chết” như nhiều khu căn hộ khác tại Hà Nội.

Đặc biệt, một số căn hộ còn sở hữu thêm không gian đa năng + 1, có thể dễ dàng làm thành phòng ngủ nhỏ hoặc phòng làm việc, vô cùng tiện lợi với những khách hàng có tầm tài chính vừa phải, muốn tận dụng triệt để không gian trống thay vì bỏ thêm tiền để mua căn hộ rộng hơn. Không gian + 1 là nâng cấp mới của Vingroup, chỉ có tại 2 khu căn hộ Vinhomes Smart City và Vinhomes Ocean Park.

Căn hộ studio

Căn hộ studio

Căn hộ 1 phòng ngủ

Căn hộ 1 phòng ngủ

Căn hộ 2 phòng ngủ 1 vệ sinh

Căn hộ 2 phòng ngủ 1 vệ sinh

Căn hộ 2 phòng ngủ 2 vệ sinh

Căn hộ 2 phòng ngủ 2 vệ sinh

Căn hộ 3 phòng ngủ

Căn hộ 3 phòng ngủ

Phân khu Loại hình căn hộ Diện tích Giá bán
The Sapphire Căn hộ studio 24 – 36 m2 1.1 – 1.4 tỷ
Căn hộ 1 phòng ngủ 37 – 48 m2 1.4 – 2.1 tỷ
Căn hộ 2 phòng ngủ 55 – 63 m2 1.9 – 2.9 tỷ
Căn hộ 3 phòng ngủ 74 – 97 m2 3.2 – 4.8 tỷ
The Metrolines Căn hộ studio 25.4 – 31.7 m2 1.1 – 1.4 tỷ
Căn hộ 1 phòng ngủ 33.6 – 47.9 m2 1.5 – 2.1 tỷ
Căn hộ 2 phòng ngủ 54.0 – 64.2 m2 2.2 – 3.1 tỷ
Căn hộ 3 phòng ngủ 73.7 – 94.5 m2 3.4 – 5 tỷ
Imperia Smart City Căn hộ studio 28.3 – 31.9 m2 1.2 – 1.4 tỷ
Căn hộ 1 phòng ngủ 43.2 – 43.3 m2 1.7 – 1.8 tỷ
Căn hộ 2 phòng ngủ 54.9 – 64 m2 2 – 2.8 tỷ
Căn hộ 3 phòng ngủ 76.2 m2 3 – 3.5 tỷ
Masteri West Heights Căn hộ studio 27.28 – 35.24 m2 1.3 – 1.9 tỷ
Căn hộ 1 phòng ngủ 41.64 – 47.24 m2 2 – 2.6 tỷ
Căn hộ 2 phòng ngủ 53.47 – 62.99 m2 2.7 – 3.5 tỷ
Căn hộ 3 phòng ngủ 84.23 – 127.74 m2 3.6 – 4.5 tỷ
Căn hộ duplex 72.84 – 79.37 m2 Đang cập nhật

  Tiện ích Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ

  HỆ SINH THÁI THÔNG MINH

  Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ được phát triển theo mô hình “Thành phố thông minh” với hệ sinh thái dựa trên 4 trục cốt lõi: Vận hành thông minh (Smart Management) – An ninh thông minh (Smart Security) – Cộng đồng thông minh (Smart Community) – Căn hộ thông minh (Smart Home). Cụ thể:

  • Vận hành thông minh: Vinhomes Tây Mỗ sử dụng trung tâm điều hành tập trung 24/7, ứng dụng trí tuệ nhân tạo và internet vạn vật (IoT) trong việc vận hành, giúp phát hiện và xử lý sự cố kịp thời.
  • An ninh thông minh: Tại khu đô thị, hệ thống Camera thông minh sẽ được lắp đặt tại nhiều vị trí, với chức năng nhận diện khuôn mặt, biển số xe, tự động cảnh báo đối tượng lạ, sẽ đảm bảo an toàn tối đa cho cư dân.
  • Cộng đồng thông minh: Mỗi chủ nhân căn hộ Vinhomes Smart City đều sẽ được trang bị App cư dân với các chức năng đặt lịch tiện ích, thanh toán phí dịch vụ, phí sinh hoạt, tìm chỗ trống để xe, cảnh bảo ô nhiễm, tắc đường…
  • Căn hộ thông minh: Tại các phân khu The Ruby và The Diamond, các căn hộ sẽ được trang bị hệ thống thiết bị nội thất thông minh, có thể dễ dàng điều khiển chỉ với một vài thao tác trên điện thoại hoặc giọng nói.
  Sau Park Hill Premium, Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ là dự án tiếp theo của Vingroup sở hữu căn hộ thông minh

  Sau Park Hill Premium, Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ là dự án tiếp theo của Vingroup sở hữu căn hộ thông minh

  VƯỜN NHẬT

  Tọa lạc ngay tại cổng vào khu đô thị, vườn Nhật Vinhomes Smart City là khu vườn Nhật lớn nhất tại Việt Nam, tổng quy mô lên tới 6 ha, bao gồm nhiều hạng mục độc đáo như hồ cá chép đỏ, rừng trúc, núi giả, cầu gỗ, công viên đèn lồng, nhà hàng Nhật…

  Tại đây, những lễ hội truyền thống của Nhật Bản như lễ hội thả cá chép, lễ hội đèn lồng… sẽ được chủ đầu tư tổ chức thường xuyên, vừa mang đến trải nghiệm thú vị cho những ai yêu thích nền văn hóa xứ Phù Tang, vừa gắn kết “tình làng nghĩa xóm” giữa các thành viên dưới mái nhà “Smart City”.

  Toàn cảnh khu vườn Nhật Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ

  Toàn cảnh khu vườn Nhật Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ

  15 CÔNG VIÊN CHỦ ĐỀ

  Nhằm mang đến một cuộc sống tràn đầy năng lượng tới mỗi chủ sở hữu thời thượng, ngay bên cạnh 58 tòa chung cư Vinhomes Smart City là đại công viên thể thao rộng lớn với tâm điểm là hồ trải cát trắng rộng 4.8 ha cùng 15 công viên chủ đề độc đáo.

  Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm những bộ môn thể thao vô cùng thú vị như xe đạp địa hình, golf mini địa hình, aerobic, chèo thuyền kayak… Cũng như vườn Nhật Bản, đại công viên thể thao sẽ là một trong những nơi thư giãn tuyệt vời nhất dành cho cư dân Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ.

  Chèo thuyền kayak bên hồ cảnh quan là một trong những trải nghiệm vô cùng thú vị khi sống tại chung cư Vinhomes Smart City

  Chèo thuyền kayak bên hồ cảnh quan là một trong những trải nghiệm vô cùng thú vị khi sống tại chung cư Vinhomes Smart City

  TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI VINCOM MEGA MALL

  Nằm đối diện vườn Nhật, Vincom Mega Mall Smart City có tổng diện tích lên tới 68.000 m2, là khu trung tâm thương mại lớn nhất tại phía Tây Hà Nội. Tại Vincom Mega Mall Smart City, các gian hàng thương mại chất lượng cao được bố trí dựa trên yếu tố công nghệ, sẽ mang đến trải nghiệm mua sắm, thư giãn vô cùng tuyệt vời tới mỗi cư dân Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ.

  Vincom Mega Mall Tây Mỗ còn sở hữu bãi đỗ xe ngoài trời rộng lớn, có sức chứa 700 ô tô & 3.000 xe máy

  Vincom Mega Mall Tây Mỗ còn sở hữu bãi đỗ xe ngoài trời rộng lớn, có sức chứa 700 ô tô & 3.000 xe máy

  BỆNH VIỆN VINMEC

  Bệnh viện Vinmec nằm trên tiếp giáp với trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, là một trong 2 bệnh viện đa khoa quốc tế hiện đại nhất tại Hà Nội. Vinmec Smart City được xây dựng theo mô hình bệnh viện khách sạn, trong đó: đội ngũ y bác sỹ chuyên môn cao + thiết bị khám chữa bệnh viện đại + không gian khám chữa bệnh tiêu chuẩn khách sạn là 3 yếu tố quan trọng nhất. Ngoài ra, Vinmec Smart City còn có sân đỗ trực thăng riêng, đảm bảo có thể đưa đón bệnh nhân trong điều kiện giao thông/thời tiết không thuận lợi.

  Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Smart City

  Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Smart City

  TIỆN ÍCH NỘI KHU ĐẲNG CẤP

  Ngoài ra, Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ còn được tích hợp hàng loạt các tiện ích nội khu đẳng cấp, bao gồm các khu bể bơi ngoài trời mang phong cách “resort”, các sân thể thao tennis, bóng rổ, cầu lông, bóng chuyền, bóng đá mini, sân chơi trẻ nhỏ, sân tập dưỡng sinh và đặc biệt là 1.000 máy tập GYM ngoài trời… Có thể nói, Vinhomes Tây Mỗ chính là khu đô thị áp dụng mô hình “A city within a city” thành công nhất tại Việt Nam từ trước đến nay.

  Hệ thống sân thể thao tennis, bóng rổ, cầu lông, bóng chuyền liên hoàn

  Hệ thống sân thể thao tennis, bóng rổ, cầu lông, bóng chuyền liên hoàn

  Khu bể bơi ngoài trời mang phong cách “resort”

  Khu bể bơi ngoài trời mang phong cách “resort”

  Sân chơi trẻ nhỏ đan xen bên trong nội khu

  Sân chơi trẻ nhỏ đan xen bên trong nội khu

  Tiến độ

  Dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ đã được chủ đầu tư Vingroup chính thức mở bán từ tháng 12/2018 (Hiện tại vẫn còn nhiều hàng). Để được tư vấn chuyên sâu và nhận bảng giá mới nhất, bạn hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline trên website hoặc để lại thông tin cá nhân theo Form đăng ký.

   cheating wife fuck desitube.pro bangladeshi hot sex video
   ww xxx indian redwap2.com hidni xxx com
   xxx kannada sex pornohaba.mobi keezmovies
   real sex telugu redwap.me heroines hot photos without dress
   indansexvideo indianlust.mobi www.xxx.telugu
   punjabi xxx story freeindianporn2.com jodhpuri sexy video
   bodo xxx beautypornvids.com sex telugu download
   xvideo hd video dirtyindianporn.info indian college girl sex scandal
   faplity free-xxx-porno.net xmaster sex video
   hentai mom pics hentai.name natsu to jun
   disesex wowindianporn.mobi xnxx teen girl
   free malayalam sex video privateindianmovies.net bengolibf
   kachche dhaage old movie boafoda.info sexy images of preity zinta
   ankita dave hot indiancloud.mobi hindi sexy vidio download
   bangalore escorts com arabpornsamples.com bangladeshi hot blue film