HÀ NỘI HOMES

“Mua nhà Hà Nội” luôn là niềm mong ước của rất nhiều người, đặc biệt là những người vẫn đang phải thuê trọ “nay chuyển chỗ này, mai chuyển chỗ kia”. 

Trong giai đoạn hiện nay các ngân hàng đã liên kết với các chủ đầu tư đưa ra nhiều gói hỗ trợ lãi suất hấp dẫn dành riêng cho người mua nhà, khiến cho việc mua nhà Hà Nội không còn là việc bất khả thi như trước nữa.

Tuy nhiên, dù thế nào, cũng thật khó khăn để lựa chọn bởi cùng một thời điểm thường có rất sản phẩm Bất Động Sản để lựa chọn: Chung cư, biệt thự, Shop TMDV, Nghỉ dưỡng, Thổ cư, Đất nền…

Làm thế nào tìm được một sản phẩm Bất Động Sản phù hợp với nhu cầu, với túi tiền nhưng vẫn phải đảm bảo chủ đầu tư uy tín?

Thấu hiểu điều đó Hà Nội Homes ra đời nhằm cung cấp các sản phẩm Bất Động Sản của một trong những chủ đầu tư uy tín nhất hiện nay là Vinhomes và các dự án khác tại Hà Nội và các tỉnh lân cận với đầy đủ hồ sơ pháp lý. Nhằm mang đến những thông tin mới nhất, đầy đủ nhất, chính xác nhất về tất cả các dự án đã bán, đang bán, sắp bán tại thủ đô Hà Nội và các tỉnh lân cận, giúp khách hàng có được cái nhìn tổng quan nhất, có được lựa chọn tốt nhất cho mình.

Chúng tôi cam kết sẽ đem lại dịch vụ tốt nhất với trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng bằng kinh nghiệm, lòng nhiệt tình và sự chuyên nghiệp.

Trân trọng!

+
Cung cấp hơn 20 dự án tại Hà Nội
+
HƠN 100 KHÁCH HÀNG TÌM ĐƯỢC BẤT ĐỘNG SẢN ƯNG Ý
+
CÁC BÀI VIẾT HỮU ÍCH VỀ BĐS
Toan-canh-Goldmark-city-nhin-tu-xa

SẢN PHẨM

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm Bất Động Sản của Vinhomes và các dự án của các chủ đầu tư khác tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. 

Với đa dạng các sản phẩm Bất Động Sản: Chung cư, biệt thự, Shop TMDV, Nghỉ dưỡng, Thổ cư, Đất nền…

CAM KẾT

Lựa chọn tốt nhất

Tìm kiếm, tư vấn các lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất với khách hàng. Đảm bảo các lợi ích của khách hàng.

Tư vấn chuyên sâu

Tư vấn chi tiết các giải pháp tài chính. Các vấn đề phong thủy, tâm linh. Để khách hàng yên tâm về các quyết định của mình

Hỗ trợ tận tình

Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng từ khi đặt cọc, ký hợp đồng mua bán, thanh toán các đợt, nhận bàn giao…

SỨ MỆNH, TẦM NHÌN

Chúng tôi cam kết sẽ đem lại dịch vụ tốt nhất với trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng bằng kinh nghiệm, lòng nhiệt tình và sự chuyên nghiệp.

 

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Hanoi Homes Logo

Địa chỉ: TTTM Vincom Mega Mall Royal City, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại : 0979121536
Email : info@hanoihomes.vn
Website: http://hanoihomes.vn

HANOIHOMES.VN

Về chúng tôi

Liên hệ

 

 

QUI ĐỊNH & CHÍNH SÁCH

Chính sách bán hàng

Hỗ trợ phong thủy

Hỗ trợ tài chính

DANH MỤC BĐS

DỰ ÁN NỔI BẬT

CHUNG CƯ

BIỆT THỰ LIỀN KỀ

BĐS NGHỈ DƯỠNG

ĐẤT NỀN

BĐS KHÁC

VINHOMES

ECOPARK
    0979121536